ukash |
Vị trí
Thứ tư, 25 Tháng 5 2011 16:50
Hùng Sơn Villa rộng 30 ha với bãi biển dài 840m trải dọc theo đường du lịch 4D và dải bãi tắm ven biển của khu du lịch nghỉ mát Nam Sầm Sơn, thuộc địa giới các xã Quảng Hùng, Quảng Đại thuộc huyện Quảng Xương tỉnh Thanh Hoá.

Hùng Sơn Villa thuộc trung tâm của Khu du lịch nghỉ mát Nam Sầm Sơn, nằm ở điểm nút giao thông giữa đường 4D với trục đường đi trung tâm huyện Quảng Xương – nơi đón đầu mọi du khách đến Nam Sầm Sơn. Tại đây, dự án có các vị trí tiếp giáp đắc địa: Phía Bắc giáp khu công viên trung tâm, Phía Nam giáp khu vui chơi giải trí, Phía Đông giáp biển, Phía Tây giáp khu dân cư kết hợp khu du lịch ven biển đường 4C.

Theo đồ án “Quy hoạch chung đô thị Sầm Sơn đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035” đã được UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt, diện tích thị xã Sầm Sơn sẽ được mở rộng, phát triển về phía Nam. Tính chất đô thị Sầm Sơn sẽ là “đô thị du lịch biển, một trong những trung tâm du lịch của cả nước, hướng tới khu vực và quốc tế; ưu tiên phát triển du lịch và dịch vụ cảng biển, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp phục vụ du lịch”. Hệ thống giao thông với các loại hình vận tải công cộng, bến xe, bãi đỗ xe, hàng loạt tuyến đường và cảng biển du lịch mới sẽ được xây dựng, phát triển.

Với những định hướng quy hoạch trên, Hùng Sơn Villa đang được xem là dự án tiềm năng, có quy mô lớn nhất, được quy hoạch một cách đồng bộ trên vùng đất còn lưu giữ vẻ đẹp vẹn nguyên do thiên nhiên ban tặng.