ukash |
Tiện ích

Cuộc sống tiện nghi của cư dân là quan tâm hàng đầu của Chủ đầu tư

Công viên thu nhỏ tại tầng đế thương mại.

Bể bơi bốn mùa

Phòng tập GYM hiện đại, sang trọng

Nhà trẻ 4 nhóm ngay tại tầng 1 Tòa nhà

Sân chơi giao lưu cộng đồng, kết hợp tổ chức các sự kiện văn hóa, nghệ thuật

Trung tâm thương mại kết hợp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe, ăn uống, giải trí

Tận hưởng những tiện ích mới lạ

Đặc biệt, cộng đồng cư dân Home City sẽ cùng nhau trải nghiệm cuộc sống tinh thần phong phú tràn ngập niềm vui tại Không gian kết nối cộng đồng - Một khu vui chơi, sinh hoạt, giải trí liên hoàn dành cho mọi lứa tuổi ngay tại tầng thấp của toà tháp trung tâm.


Không gian kết nối cộng đồng được thiết kế đặc biệt, dựa trên kết quả nghiên cứu thói quen hưởng thụ cuộc sống của mẫu gia đình hiện đại ba thế hệ. Ngoài những sinh hoạt hàng ngày bận rộn, khoảng thời gian quý giá cuối tuần sẽ được tận dụng triệt để với những hoạt động đầy hứng khởi dành riêng cho mỗi thành viên trong gia đình trong một tổng thể chung hoà quyện.


Trong khi trẻ em thích thú với những trò chơi hoạt động hấp dẫn tại Fun Zone miễn phí cuối tuần với đội ngũ trông giữ trẻ chuyên nghiệp, chu đáo, cha mẹ trẻ sẽ bị thu hút bởi những hoạt động giao lưu nhóm nhỏ tại các phòng Karaoke hay trong một mô hình “Hobby Club - Câu lạc bộ sở thích” liền kề ngay khu vui chơi trẻ em. Ngay cạnh đó, người cao tuổi giao lưu văn hoá, nghệ thuật, tập dưỡng sinh và chia sẻ kinh nghiệm trong một không gian thư giãn tuyệt vời.


Khu bếp BBQ dành cho các buổi liên hoan nhóm, liên hoan cộng đồng sẽ là nơi tụ hội ấm áp, tràn ngập tiếng cười, là nơi tạo dựng một cộng đồng hiện đại, phong cách và chan hoà.